Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Dịch Vụ Gửi điện vòng hoa chia buồn đám ma tang lễ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn đám ma tang lễ tại hà nội là chủ đề hôm nay shop xin gửi đến khách hàng. Có thể nói hiện nay việc sử dụng vòng hoa trong các buổi đi phúng viếng là điều rất là bình thường của người dân. Với mong muốn gửi lời chia buồn cùng gia chủ cũng như cầu mong cho linh hồn người mất sớm được siêu thoát nên các vòng hoa đã được khách hàng sử dụng. Chính vì thế việc đi phúng viếng mọi người rất coi trọng, nhưng có một điều chỉ vì một nguyên nhân nào đó các bạn không thể trực tiếp đến được thì sự ra đời của dịch vụ gửi điện hoa chia buồn là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

 Để lựa chọn một đơn vị shop hoa cung cấp dịch vụ điện hoa tốt nhất shop có những điều tư vấn sau đây.

+ Ở Hà Nội người dân thường tổ chức tại nhà riêng hoặc tổ chức tại nhà tang lễ.

Nếu tổ chức viếng tại nhà riêng thời gian cũng linh động hơn có thể théo kéo qua ngày, còn tổ chức tại nhà tang lễ thì thời gian viếng chỉ từ 1h-2h đồng hồ là hết. Chính vì thế các bạn phải nắm thật rõ  thông báo của gia chủ để tránh vòng hoa đưa đến sớm quá hoặc muộn quá.

+ Điều tiếp theo là cách chọn màu sắc vòng hoa viếng như thế nào.

Màu sắc viếng ở miền bắc họ quy định rất rõ ràng, nếu người mất là cao tuổi hoặc đã lập gia đình thì chọn màu vàng, màu tím, màu đỏ. Nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì chọn màu trắng cả nhà nhé.

 Sau đây là một số kiểu vòng hoa viến thông dụng nhất tại Hà Nội.

Loại 1 mẫu vòng hoa ovan gửi điện hoa tại hà nội

 Với yếu tố lịch sử có từ lâu nên hầu như ở mọi góc phố, mọi shop hoa vòng hoa ovan vẫn là sản phẩm chủ đạo. Với giá thành rẻ và gọi lúc nào cũng có hoa nên sản phẩm này được khách hàng lựa chọn đầu tiên.

Vòng hoa ovan được shop chia ra 3 kích cỡ khác nhau. Cỡ bé cao 80cm có giá 300.000đ, cỡ trung cao 1m1 giá 400.000đ-600.000đ, Cỡ đại cao 1m3 giá  850.000đ-1.000.000đ

Các loài hoa hay sử dụng cắm: Hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa hồng đỏ, hoa thược dược. Các loài hoa này sẽ có theo từng mùa hoa của loại đó các bạn nhé.

 

vòng hoa to đại tại hà nội

Vòng hoa to đại Giá 850.000đ

 

 dịch vụ gửi điện hoa tại hà nội

Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Đường Láng - Giá 600.000đ

 

 

dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại hà nội

 

Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ

 

vòng hoa đám ma ở hà nội

Vòng hoa giá 300.000đ

  

.Để cắm các vòng hoa này đổi hỏi nhân viên phải chuyên, khi cắm hoa phải làm sao nhìn bề mặt vòng hoa phải lõm, cắm phải giống hình elip, và cách sắp xếp hoa làm sao hoa xin chặt lại.

 Loại 2 vòng hoa ovan kiểu mới tại Hà Nội

Với khung cắm vẫn là các mẫu ovan truyền thống, nhưng shop đã tăng kích thước lên rất nhiều và sử dụng loài hoa lan cao cấp vào để cắm.

 

vòng hoa đẹp tại hà nội

Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng

 

vòng hoa to đại tại hà nội

Giá 1.750.000đ

 

Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 1m50cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.

 Loại 3 vòng hoa theo kiểu vòng tròn miền nam gửi điện hoa

Với khung cắm bằng sắt nên vòng hoa kiểu sài gòn này được biến tấu với rất nhiều loài hoa khác nhau. Với tông màu vàng vàng được đa số khách hàng yêu thích, ngoài ra shop còn xen các mẫu hoa lan tím, lan trắng nữa.

Nếu như các bạn viếng ở Hà Nội, các bạn Miền Nam chú ý nhé. Màu vàng là màu chủ đạo trong các buổi viếng nhé.

 

vòng hoa lan ở hà nội

100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1tr500k.

 

vòng hoa sài gòn tại hà nội

Giá 1.500.000đ

 

vòng hoa lan tím trắng tại hà nội

Giá 1.500.000đ

 

vòng hoa sài gòn đẹp tại hà nội

Giá 1.400.0000đ

Loại 4 Cây lan vàng hai tâng tại Hà Nội.

 

lẵng hoa đám tang lan vàng tại hà nội

Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400k.

 

 Để các bạn có thể lựa chọn dịch dịch điện hoa chia buồn tại hà nội của chúng tôi chỉ cần những yêu cầu sau.

+ Cung cấp thông tin của người mất để shop khi giao hoa đối chiếu lần nữa có chính xác hay không. Tránh trường hợp nhầm lẫn cho khách hàng.

+ Địa điểm và thời gian giao hoa

+ Hình ảnh sản phẩm hoa các bạn đã chọn.

+ Thông tin in băng cài lên vòng hoa.

Khi thực hiện xong chúng tôi sẽ cung cấp hình ảnh vòng hoa được nhân viên chụp tại buổi viếng của gia chủ và thông tin cáo phó để gửi cho khách hàng chứng thực shop có thực hiện đúng đơn hàng của các bạn hay không.

 

Trên là thông tin để sử dụng dịch vụ gửi điện hoa hoa chia buồn tại Hà Nội. Mọi chi tiết liên hệ 0942370236

Xem thêm

  • Nếu bàn làm việc của bạn nhỏ và không có nhiều không gian cho bạn phóng tầm ngắm ra xa, hãy để ở bàn làm việc một bình thủy tinh cao khoảng 30 cm, đường kính từ đáy đến miệng bằng nhau, bạn chỉ cần cắm 1 đến 3 bông hoa trong lọ này là đủ, nó không chiếm nhiều diện tích của bạn.

  • Những bông hoa được gửi dưới dạng những lời khen ngợi để ăn mừng một thành tích mới đạt được. Người trao tặng hoa hồng vàng như thay lời muốn bày tỏ sự chia vui và niềm tự hào của mình với thành tựu của một người thân

  • Bộ tứ bình là nói đến những bức tranh được treo ở bốn phía quanh nhà của người xưa gồm có bốn loài hoa là Mai, Lan, Trúc, Cúc. Hay có một cách gọi khác đó là “tứ quân tử” bởi các loài cây này tượng trưng cho lý tưởng của các bậc văn nhân

  • Tặng hoa hồng vàng là gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người nhận và mong muốn người nhận hoa sẽ bỏ qua lỗi lầm cho người tặng và cả hai cùng tiếp tục song hành trên đường đời

  • Cổng hoa cưới chính là đại diện cho gia đình của chú rể, là cổng chào để đón cô dâu và khách khứa, quan trọng nhất vẫn là dùng để đón cô dâu. Theo phong thủy, cần có sự tương hợp giữa cổng hoa cưới và mệnh của cô dâu vì mệnh của cô dâu sẽ hợp với các màu tương ứng trong mệnh đó

  • Valentine là tên của một vị thánh tử vì đạo vào cuối thế kỷ thứ ba sau Công nguyên dưới thời cai trị của Hoàng đế La Mã Claudius II (214-270). Lúc đó, nước La Mã đang trong thời điểm chiến tranh. Hoàng đế ra lệnh tổng động viên mọi nguồn lực vào cuộc chiến và cấm mọi người yêu nhau

  • Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt, người ta nói rằng nếu ai đó trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh

  • các ông chồng nên nhớ ngày mà cả thế giới đều biết biết như ngày lễ tình yêu (14/2), ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và những dịp mà chỉ có hai người biết là dịp kỷ niệm ngày cưới và dịp sinh nhật của cô ấy