Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Đặt Vòng hoa viếng đám ma nhà tang lễ ở 198 Trần Bình Cầu Giấy

Đặt vòng hoa viếng đám ma chia buồn tại nhà tang lễ bệnh viện 198 Trần Bình là chủ đề shop giới thiệu các bạn trong bài viết hôm nay.

Nhà tang lễ 198 Phố Trần Bình là một trong những nhà tang lễ được ra đời nhằm phụ vụ các quân chiến sỹ Công An, ngoài ra còn phục vụ cho người dân có nhu cầu. Với Địa chỉ gần đường vành đai trên Không, cụ thể là đường phạm Hùng. Do khu phực nơi đây đang còn ít nên việc tổ chức tang lễ ở nơi đây còn ít, nên các vòng hoa tang lễ ở đây cũng không được đa dạng lắm. Chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ đặt vòng hoa đám ma tang lễ ở 198 Phố Trần Bình Cầu Giấy Hà Nội. Nói về các mẫu mã thì chúng tôi tự tin về điều này. Có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

 

nhà tang lễ 198 bộ công an

Nhà tang lễ 198 Trần Bình Cầu Giấy

 

Nói về quy mô của nhà tang lễ là không lớn cho lắm, một ngày thường chỉ một đến hai đám nên các shop hoa ở đây cũng không có. Vì thế khách hàng  muốn lựa chọn những vòng hoa đẹp là rất khó khăn. Vì thế bài viết này ra đời sẽ giúp các bạn biết đến một địa chỉ uy tín bàn vòng hoa tại 198 trần bình Cầu Giấy.

  Trước khi đi vào chi tiết của bài viết shop xin có một số đôi điều khi lựa chọn vòng hoa viếng.

 + Bạn phải biết rõ người mất là cao tuổi hay trẻ tuổi. Bởi vì ở ngoài bắc này thì yếu tố màu sắc vòng hoa viếng là rất quan trọng, nếu người mất là trẻ tuổi là các bạn sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng, còn người mất đã lập gia đình hay cao tuổi rồi thì tông màu vàng là chủ đạo nhé.

+ Xác định rõ thời gian viếng của gia chủ, hầu như các nhà tang lễ ở hà nội nói chung và 198 trần bình nói riêng chỉ tổ chức từ 1h-2h đồng hồ. 

+ Chọn câu viếng thích hợp. 

Các câu viếng hiện nay mọi người hay sử dụng: Kính Viếng, Thành Kính Phân Ưu, Thành Kính Chia Buồn Vô Cùng Thương Tiếc

Ý nghĩa của từ Kính Viếng là phúng viếng người mất một cách kính trọng nhất.

Ý nghĩa của từ Thành Kính Phân Ưu, Thánh Kính Chia Buồn là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, động viên đối với người còn sống.

Ý nghĩa của từ Vô Cùng Thương Tiếc là vô cùng thương nhớ và tiếc nuối trước sự ra đi của người mất.

 Tiếp theo là việc lựa chọn vòng hoa viếng thích hợp nữa là xong ah. Hiện nay sản phẩm vòng hoa viếng rất đa dạng và phong phú, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất shop sẽ chia ra các mục với những mẫu cắm riêng biệt.

Loại 1: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 198 Phố Trần Bình theo phong tục truyền thống

Khi nhắc vòng hoa viếng thì chúng ta phải nhắc đầu tiên là kiểu cắm vòng hoa ovan truyền thống, nói về lịch sử ra đời đã có từ xa xưa. Khi đó các mẫu vòng hoa thường được cắm bằng hoa mút cả, còn đến hôm nay với sự cải tiến để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu các shop hoa đã kết hợp các loài hoa tươi vào như hoa vàng anh, hoa hồng đỏ, hoa thược dược, hoa cúc vàng ngoài ra có sử dụng hoa lan vàng nữa.

 
vòng hoa tươi tại 198 trần bình
Vòng hoa tươi đẹp 100% 600.000đ
 
 
 
 vong hoa tai 198 tran binh gia 600

Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở 198 Phố Trần Bình- GIá 600.000đ

 
vòng hoa tang lễ 198 phố trần bình
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ
 
vòng hoa 300k tại 198
Vòng hoa 300.000đ
 
vòng hoa to đại tại 120 đốc ngữ
Giá 1.000.000đ
 
 

Ưu điểm của các vòng hoa ovan này là giá cả phải chăng, cắm nhanh chỉ cần khách hàng gọi điện đặt hàng là có luôn ah.Kích thước của các vòng hoa ovan này là cao từ 80cm, 1m2, 1m8...

  

Loại 2: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 198 Phố Trần Bình có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

Để làm mới thêm các mẫu oan truyền thống shop xin giới thiệu thêm các bạn mẫu cắm vòng hoa ovan to đại này, chất liệu hoa sử dụng hoa lan vàng thái, và ly vàng. Kích thước của vòng hoa này là cao 1m8 rộng 1m1. Rất nhiều khách hàng phải trầm trồ khen gợi kiểu cắm này.

 
vòng hoa đám ma 198 phố trần bình
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 

Ưu điểm của vòng hoa này là tạo sự sang trọng cho người đi phúng viếng. Để hoàn thành sản phẩm vòng hoa viếng to đại này là mất 1h-2h đồng hồ, đòi hỏi nhân lực phải 2-3 người mới có thể hoàn thành sớm cho các bạn được. Nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng gọi điện đặt sớm cho shop nhé.

 Mẫu tiếp theo mà sử dụng hoa vàng anh, hồng đỏ và lan tím. Các bạn có thể xem mẫu vòng hoa đó dưới đây.

 
vòng hoa ovan to đại 198
Giá 1.800.000đ
 
vòng hoa tai tầng đẹp tại 198 trần bình
Giá 2.500.000đ
 

Loại 3: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ phố Trần Bình theo kiểu vòng tròn miền nam.

 Hiện nay với sự đan xen văn hóa phúng viếng giữa các vùng miền shop xin giới thiệu thêm các bạn mẫu cắm vòng hoa kiểu sài gòn. Tại sao gọi là sài gòn bởi vì đây là kiểu cắm quá quen thuộc của bà con miền nam, còn ở hà nội thì mọi người đang còn lạ lẫm. Shop còn nhớ lần đầu tiên tư vấn cho khách hàng xem sản phẩm này, nhiều khách bảo trông vòng hoa này lộng lấy quá sợ mình đi viếng có sao không em. Sau khi nghe shop tư vấn khách hàng cũng đã an tâm một phần nào.

 Hiện nay thì mẫu cắm này đã quá quen thuộc với mọi người, nên đòi hỏi các shop hoa phải thiết kế nhiều mẫu đẹp khác.

 
vòng hoa màu trắng 198 phố trần bình
100% Hoa Cúc Trắng - Ly Mức giá 1tr500k.
 
 
 vòng hoa vàng tại 198 trần bình
Giá 1tr500k

 

Tông màu viếng thì hai màu chủ đạo của kiểu cắm này là màu vàng và màu trắng. Ngoài ra có còn có màu tím nữa.

 
vòng hoa màu tím tại 198 trần bình
Giá 1.500.000đ
 
 

Loại 4: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ 198 Phố Trần Bình Kiểu Ovan Hai Tầng Mang Thương Hiệu Của Shop nhé.

 Nhiều khách hàng hỏi shop có sản phẩm cây hoa lan vàng nào không, đặc biệt cây đó có thể bố trí hai bên quan tài chỗ tổ chức phúng viếng thì càng tốt. Chính câu hỏi này shop đã tạo ra sản phẩm dưới đây cho khách hàng.

 Khung cắm là bằng gỗ 3 chân, rất là chắc chắn. Sử dụng toàn bộ lan vàng thái, và ly vàng đã tạo nên sự sang trọng cho kiểu cắm này. Chiều cao của cây hoa lan này là 1m65, rộng 1m. Để bê cây hoa này thường hai người bê.

vòng hoa tại trần bình cầu giấy

Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400kk.
 

Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

Để khách hàng có những vòng hoa viếng đám ma tang lễ 198 Phố Trần Bình Cầu Giấy thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0942370236 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

 

Xem thêm

  • Nếu bàn làm việc của bạn nhỏ và không có nhiều không gian cho bạn phóng tầm ngắm ra xa, hãy để ở bàn làm việc một bình thủy tinh cao khoảng 30 cm, đường kính từ đáy đến miệng bằng nhau, bạn chỉ cần cắm 1 đến 3 bông hoa trong lọ này là đủ, nó không chiếm nhiều diện tích của bạn.

  • Những bông hoa được gửi dưới dạng những lời khen ngợi để ăn mừng một thành tích mới đạt được. Người trao tặng hoa hồng vàng như thay lời muốn bày tỏ sự chia vui và niềm tự hào của mình với thành tựu của một người thân

  • Bộ tứ bình là nói đến những bức tranh được treo ở bốn phía quanh nhà của người xưa gồm có bốn loài hoa là Mai, Lan, Trúc, Cúc. Hay có một cách gọi khác đó là “tứ quân tử” bởi các loài cây này tượng trưng cho lý tưởng của các bậc văn nhân

  • Tặng hoa hồng vàng là gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người nhận và mong muốn người nhận hoa sẽ bỏ qua lỗi lầm cho người tặng và cả hai cùng tiếp tục song hành trên đường đời

  • Cổng hoa cưới chính là đại diện cho gia đình của chú rể, là cổng chào để đón cô dâu và khách khứa, quan trọng nhất vẫn là dùng để đón cô dâu. Theo phong thủy, cần có sự tương hợp giữa cổng hoa cưới và mệnh của cô dâu vì mệnh của cô dâu sẽ hợp với các màu tương ứng trong mệnh đó

  • Valentine là tên của một vị thánh tử vì đạo vào cuối thế kỷ thứ ba sau Công nguyên dưới thời cai trị của Hoàng đế La Mã Claudius II (214-270). Lúc đó, nước La Mã đang trong thời điểm chiến tranh. Hoàng đế ra lệnh tổng động viên mọi nguồn lực vào cuộc chiến và cấm mọi người yêu nhau

  • Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt, người ta nói rằng nếu ai đó trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh

  • các ông chồng nên nhớ ngày mà cả thế giới đều biết biết như ngày lễ tình yêu (14/2), ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và những dịp mà chỉ có hai người biết là dịp kỷ niệm ngày cưới và dịp sinh nhật của cô ấy