Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Đặt vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ đức giang long biên

Đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ Bệnh Viện Đức Giang Long Biên là chủ đề hôm nay shop giới thiệu đến khách hàng hôm nay.

Có thể nói trên địa bàn Hà Nội mỗi quận đều có những nhà tang lễ riêng, kể từ khi được sự đầu tư nền kinh tế và văn hóa quận Long Biên phát triển từng ngày đặc biệt nhu cầu cần một nhà tang lễ để tổ chức khi có người mất. Thấu hiểu được điều này vừa qua, tại Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang đã diễn ra lễ tiếp nhận và đưa vào hoạt động Nhà tang lễ Long Biên-BVĐK Đức Giang. Công trình nhà tang lễ đức giang Long Biên có diện tích hơn 3.000m2, với tổng mức đầu tư là 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Nhà tang lễ Long Biên có các hạng mục và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, bao gồm: khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài…với sự đi sau nên nói về cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, hiện đại, Nhà tang lễ Long Biên sẽ đáp ứng được nhu cầu về tang lễ trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nơi đây.

  Vòng hoa nhà tang lễ đức giang long biên

Vòng hoa nhà tang lễ đức giang long biên

Do quy mô tổ chức tang lễ tại đức giang đang còn ở mức trung bình nên các shop hoa viếng ở đây là không có, nếu có chỉ là các quầy hoa di động với các vòng hoa được cắm sẵn giữa hoa giả và hoa tươi. Nói về yếu tố nghệ thuật các vòng hoa này là không có vì thế nhiều khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn. Hôm nay với dịch vụ đặt hoa online của chúng tôi xin mời các bạn cùng xem các sản phẩm vòng hoa của chúng tôi nhé.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng phục vụ được mọi yêu cầu của khách hàng, từ những vòng hoa truyền thống cho đến những kiểu cắm sang trọng. Để nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất shop xin chia ra theo từng danh mục cụ thể dưới đây.

Đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ Đức Giang 

Vòng hoa ovan truyền thống là kiểu ở các nhà tang lễ trên địa bàn hà nội đều sử dụng, hiện nay sản phẩm ovan này chúng tôi cắm theo từng mức giá để giúp khách hàng thoải mái phù hợp với ngân sách.

Mẫu đầu tiên là mức giá 600.000đ với cách cắm sử dụng toàn bộ hoa tươi, kích thước là 110cm.

 

 
 vòng hoa đẹp tại nhà tang lễ bv đức giang long biên
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Đức Giang - Giá 800.000đ.
 
Mức giá thứ 2 là mẫu ovan có mức giá 400.000đ có kích thước 110cm, tỉ lệ hoa tươi 60-70%.
 
vòng hoa đám tang 400k ở nhà tang lễ đức giang
 
Mẫu cắm có chiều cao 1m2 (To Nhất so với các shop khác) Giá 500.000đ
 
Mức giá thứ ba là 300.000đ có kích thước bé nhất cao 80cm.
 
vòng hoa đám ma ở đức giang long biên

Vòng hoa giá 350.000đ

  
Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.

Vòng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Đức Giang

Nhìn vào khung cắm nhiều khách hàng sẽ biết đây là biến thể của vòng hoa truyền thống. Dựa vào yếu tố lịch sử có từ lâu của các vòng hoa viếng nhân viên chúng tôi đã sử dụng hoa lan vàng cho kiểu cắm này.
 
Các bạn có hình dung chiều cao và to của vòng hoa như thế nào khi đứng bên bác bên bê hoa của nhà tang lễ.  Chiều cao thực của mẫu cắm là 167cm , bề rộng 90cm. Mẫu cắm được nhiều công ty đoàn thể lựa chọn để đi phúng viếng tại đức giang. 
 
vòng hoa tang lễ ở đức giang
Vòng hoa cao cấp giá 2.500.000đ.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 150cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
 

 Vòng hoa tang lễ kiểu sài gòn tại đức giang long biên 

 

vòng hoa sài gòn tại đức giang long biên
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1.700.000đ

  

Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.  

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ Đức Giang

lẵng hoa đám tang ở đức giang long biên

Lẵng hoa lan vàng giá 1.700.000đ 

 

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại Đức Giang 

Hiện nay tại nhà tang lễ đức giang có hai quầy hoa, trong đó có cửa hàng của chúng tôi. Các sản phẩm được chúng tôi bán cho khách hàng là những mẫu hoa truyền thống, nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi.

Ưu điểm việc đặt vòng hoa gần nhà tang lễ giúp các bạn có vòng hoa nhanh hơn, không phải chờ đợi.

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ Đức Giang

Theo ghi nhận của chúng tôi quy mô tổ chức ở đức giang ở mức vừa phải, dịch vụ gửi điện hoa cũng chưa cao.  Nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ hoàn thiện một cách thần tâm nhất có thể.

Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin dưới đây

  • Thông tin hình ảnh sản phẩm và nội dung in băng.
  • Thông tin cáo phó của gia chủ
  • Số điện của gia chủ.

Nhiệm vụ của chúng tôi

  • Tư vấn kỹ càng mẫu vòng hoa và nội dung in băng
  • Gửi hình ảnh vòng hoa trước và sau giao
  • Chụp hình ảnh phiếu ghi viếng.

Gửi điện hoa chia buồn nhà tang lễ đức giang long biên

Gửi điện hoa chia buồn nhà tang lễ đức giang long biên

Đặt bức trướng viếng đám ma tại nhà tang lễ Đức Giang

Bức trướng hay còn gọi là bức liễn trên có đề nội dung người đi phúng viếng. Ngoài ra  trên bức trướng ngày nay các cơ được làm sẵn, nên căn cứ vào nội dung đi viếng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa thích hợp.

Giá bức trướng có hai mức giá 350.000đ và giá 600.000đ

Để các đơn vòng hoa tang lễ ở nhà tang lễ đức giang long biên Hà Nội từ 600.000đ trở xuống thì gọi là shop có luôn, còn những đơn hàng có giá trên 600.000đ hãy báo cho shop một khoảng thời gian sớm. Mọi chi tiết khách hàng xin gọi cho số hotline : 0942370236 .

Xem thêm