Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Đặt Vòng hoa viếng đám ma tại nhà tang lễ trần vỹ Mai Dịch Cầu Giấy

Đặt vòng hoa viếng đám chia buồn tại nhà tang lễ mai dịch trần vỹ cầu giấy là chủ đề shop giới thiệu các bạn hôm nay.

Nhà tang lễ Mai Dịch Cầu Giấy đường Lê Đức Thọ Kéo Dài với địa thế rộng cũng như sự đầu tư của Nhà Nước thì hiện tại nơi đây có tới Hai Nhà Tang lễ trong một khuôn viên. Do Tuyến đường hơi trái chiều nên các cửa hàng hoa nơi đây không nhiều  nên các vòng hoa tang lễ ở đây cũng không được đa dạng lắm. Chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng, chúng tôi xin được giới thiệu dịch vụ của shop.

 

nhà tang lễ mai dịch cầu giấy

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ mai dịch cầu giấy

 

Quy mô nhà tang lễ mai dịch cầu giấy đang được mở rộng hiện nay trong khuôn viên có đến 3 nhà tang lễ ở gần nhau. Việc này giúp cho việc phúng viếng của người dân thoải mái hơn, nhưng trái ngược với quy mô to lớn là shop hoa hầu như không có ở đây. Chỉ là những quầy hoa di động với nhiều vòng hoa ovan truyền thống giá 300k kết hợp giữa hoa tươi và hoa giả. Chính điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn khi phải cần những vòng hoa viếng đẹp.

Trước khi chọn sản phẩm các bạn cần nhớ những điều sau đây.

+ Bạn phải biết rõ người mất là cao tuổi hay trẻ tuổi. Bởi vì ở ngoài bắc này thì yếu tố màu sắc vòng hoa viếng là rất quan trọng, nếu người mất là trẻ tuổi là các bạn sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng, còn người mất đã lập gia đình hay cao tuổi rồi thì tông màu vàng là chủ đạo nhé.

+ Xác định rõ thời gian viếng của gia chủ, hầu như các nhà tang lễ ở hà nội nói chung và nhà tang lễ mai dịch nói riêng nói riêng chỉ tổ chức từ 1h-2h đồng hồ. 

+ Chọn câu viếng thích hợp. 

Các câu viếng hiện nay mọi người hay sử dụng: Kính Viếng, Thành Kính Phân Ưu, Thành Kính Chia Buồn Vô Cùng Thương Tiếc

Ý nghĩa của từ Kính Viếng là phúng viếng người mất một cách kính trọng nhất.

Ý nghĩa của từ Thành Kính Phân Ưu, Thánh Kính Chia Buồn là sự chia sẻ đau thương, mất mát, an ủi, động viên đối với người còn sống.

 Còn việc tiếp theo là chọn vòng hoa viếng như thế nào thì shop xin chia ra các hạng mục sau đây.

Loại 1: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Mai Dịch Cầu Giấy theo phong tục truyền thống.

 Có thể nói tại khu vực mai dịch thì mẫu vòng hoa ovan truyền thống, ai cũng có thể cắm được để vòng hoa đẹp, bề mặt lõm hoa phải đều nhau là không dễ dàng một chút nào. Nếu bạn không tin bạn đến đó xem và đối chiếu sản phẩm của bên mình nhé.

Hiện nay các sản phẩm vòng ovan thì có mức giá từ 300k-600k. Sử dụng khung cắm bèo, hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa thược dược, hoa hồng đỏ. Ngoài ra sử dụng ít lan vàng, lan tím ở đầu phía trên của vòng hoa.

 
 
 vòng hoa đẹp ở cầu giấy
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Mai Dịch Cầu Giấy - GIá 600.000đ
 
 
vòng hoa đám tang 400k ở mai dịch cầu giấy
 
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ
 
vòng hoa đám ma ở mai dịch cầu giấy
Vòng hoa 300.000đ
 
vòng hoa to đại tại mai dịch
Giá 1.000.000đ
 

 Các vòng hoa ovan này shop có sẵn, nên các bạn có thể gọi đặt hàng luôn ah. Vòng hoa ovan này thườn cắm theo mùa hoa các bạn nhé, để hiểu các bạn có thể gọi cho shop để biết sản phẩm của mình.

Loại 2: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Mai Dịch Cầu Giấy có dạng vòng hoa hình ovan thêm 1 chùm hoa.

 Để làm mới những vòng hoa ovan truyền thống đã quen thuộc, đặc biệt là sử dụng khung cắm ovan shop đã cho ra mắt sản phẩm vòng hoa to đại dưới đây. Kích thước của các vòng hoa này là cao 1m8, rộng 1m.

Ưu điểm của vòng hoa này tạo nên sự sang trọng đặc biệt khi shop cho chân cắm 3 chân gỗ vào nữa. Các sản phẩm này thường không có sẵn, thời gian hoàn thành sản phẩm cũng mất nhiều thời gian từ 1h-2h đồng hồ. Nên quý vị lựa chọn sản phẩm này nên chủ động đặt sớm nhé.

 
 
 
vòng hoa ovan to đẹp tại mai dịch
Vòng hoa cao cấp giá 2.500.000đ.Được cắm 100% Lan Vàng
 
.
vòng hoa to đại tại mai dịch cầu giấy
Giá1.800.000đ
 
vòng hoa đẹp lan vàng to đại tại mai dịch
Giá 1.800.000đ

 Tông màu của kiểu cắm này thường là màu vàng, ngoài ra sử dụng màu vàng kết hợp với màu đỏ và màu tím.

Loại 3: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Mai Dịch theo kiểu vòng tròn miền nam.

Có thể nói cắm hoa tang lễ như giống các hình thức nghệ thuật khác. Yếu tố đẹp đang được đặt lên hàng đầu, chính vì thế mà việc đa dạng vòng hoa viếng là điều mà các shop phải làm đầu tiên, luôn cải tiến và đưa những mẫu mã đẹp giới thiệu khách hàng. Sản phẩm vòng hoa sài gòn là điều minh chứng.

 Ở trong Nam thì sản phẩm này quá quen thuộc với mọi người, còn ở ngoài này nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ vì sự mới mẻ của vòng hoa này. Rất nhiều khách có hỏi shop là sản phẩm này có thích hợp đi viếng không? 

Vâng đến tận hôm nay thì có thể nói đa số mọi người đã quen thuộc mẫu này, chính vì thế mà shop xin giới thiệu thêm các bạn sản phẩm này.

 
 
vòng hoa màu trắng mai dịch cầu giấy
100% Hoa Cúc Trắng - Ly Mức giá 1tr500k.
 
vòng hoa viếng sài gòn đẹp tại mai dịch
Giá 1.500.000đ
 
vòng hoa sài gòn đẹp nhất tại mai dịch
Giá 1.500.000đ
 
 

Để cắm kiểu cắm này các shop thường sử dụng hoa lan là chủ đạo nhất. Từ việc giá thành vừa phải, hoa luôn có sẵn nên vòng hoa này khách hàng đặt lúc nào cũng có ah.

Loại 4: Vòng hoa chia buồn tại nhà tang lễ Mai Dịch Cầu giấy kiểu hai tầng.

Hiện nay việc trang trí chỗ phúng viếng là rất cần thiết của các gia đình, rất nhiều khách hàng hỏi shop vì thế hôm nay xin giới thiệu các bạn kiểu cắm hai tầng sử dụng khung cắm là chân gỗ. Sử dụng chất liệu là lan vàng và ly tạo nên chỗ phúng việc của gia chủ trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra khách hàng đi phúng viếng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này cũng rất thích hợp.

Để các bạn có thể đặt được sản phẩm ưng ý này nên chọn lựa cẩn thận, không phải shop nào cũng có thể cắm như thế này và giá như thế.

 
cây hoa chia buồn tại mai dịch cầu giấy
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400kk.

 

Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

Để khách hàng có những vòng hoa viếng đám ma tang lễ Mai Dịch Cầu Giấy thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0942370236 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

  

Xem thêm

  • Nếu bàn làm việc của bạn nhỏ và không có nhiều không gian cho bạn phóng tầm ngắm ra xa, hãy để ở bàn làm việc một bình thủy tinh cao khoảng 30 cm, đường kính từ đáy đến miệng bằng nhau, bạn chỉ cần cắm 1 đến 3 bông hoa trong lọ này là đủ, nó không chiếm nhiều diện tích của bạn.

  • Những bông hoa được gửi dưới dạng những lời khen ngợi để ăn mừng một thành tích mới đạt được. Người trao tặng hoa hồng vàng như thay lời muốn bày tỏ sự chia vui và niềm tự hào của mình với thành tựu của một người thân

  • Bộ tứ bình là nói đến những bức tranh được treo ở bốn phía quanh nhà của người xưa gồm có bốn loài hoa là Mai, Lan, Trúc, Cúc. Hay có một cách gọi khác đó là “tứ quân tử” bởi các loài cây này tượng trưng cho lý tưởng của các bậc văn nhân

  • Tặng hoa hồng vàng là gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người nhận và mong muốn người nhận hoa sẽ bỏ qua lỗi lầm cho người tặng và cả hai cùng tiếp tục song hành trên đường đời

  • Cổng hoa cưới chính là đại diện cho gia đình của chú rể, là cổng chào để đón cô dâu và khách khứa, quan trọng nhất vẫn là dùng để đón cô dâu. Theo phong thủy, cần có sự tương hợp giữa cổng hoa cưới và mệnh của cô dâu vì mệnh của cô dâu sẽ hợp với các màu tương ứng trong mệnh đó

  • Valentine là tên của một vị thánh tử vì đạo vào cuối thế kỷ thứ ba sau Công nguyên dưới thời cai trị của Hoàng đế La Mã Claudius II (214-270). Lúc đó, nước La Mã đang trong thời điểm chiến tranh. Hoàng đế ra lệnh tổng động viên mọi nguồn lực vào cuộc chiến và cấm mọi người yêu nhau

  • Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt, người ta nói rằng nếu ai đó trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh

  • các ông chồng nên nhớ ngày mà cả thế giới đều biết biết như ngày lễ tình yêu (14/2), ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và những dịp mà chỉ có hai người biết là dịp kỷ niệm ngày cưới và dịp sinh nhật của cô ấy