Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Đặt vòng hoa đám tang lễ chia buồn ở Đường Tam Trinh Hà Nội

Bạn đang tìm đơn vị đặt vòng hoa đám tang lễ ở Đường Tam Trinh Hà Nội. Với địa chỉ ở 65 Kim Ngưu nên việc giao hoa cực kỳ nhanh chóng. Đường tam trinh là tuyến đường ngắn nên việc tìm một shop hoa cắm hoa tang lễ là không có, chính vì thế để giúp khách hàng có thể đặt vòng hoa một cách nhanh chóng thì shop xin được được giới thiệu dịch vụ của Hoa Đẹp Thủ Đô.

Để không mất thời gian cho khách hàng shop xin được giới thiệu các bạn một số hình ảnh vòng hoa viếng để khách hàng lựa chọn.

Đặt vòng hoa tang đám tang lễ tại Đường Tam Trinh 

 
 
 vòng hoa đẹp ở tam trinh

Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất ở Tam Trinh - Gía 600.000đ

 
 
vòng hoa đám tang 400k ở tam trinh
 

Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ

 
vòng hoa đám ma ở tam trinh

Vòng hoa giá 300.000đ

 
 
 Các kiểu cắm hoa truyền thống sẽ được cắm những loại như vàng anh, thược dược,cúc vàng, cúc trắng, hồng đỏ. Theo từng mua shop sẽ tư vấn cho các bạn biết loài hoa thích hợp nhất.
 

Mẫu vòng hoa tang lễ lan vàng tại Tam Trinh Hà Nội 

 
vòng hoa
Vòng hoa cao cấp giá 1tr800k.Được cắm 100% Lan Vàng
 
Với mẫu cắm này được shop sử dụng 100% hoa Lan vàng nhập từ Thái Lan. Có chiều cao là 150cm. Kiểu cắm này shop mong khách hàng đặt càng sớm càng tốt bởi vì đây là mẫu cắm rất kỳ công đòi thỏi lượng thời gian lâu. Nên để khách hàng có thể đặt được mẫu này thì nên đặt cho shop sớm nhất có thể nhé.
  

Mẫu vòng hoa đám tang tại đường Tam Trinh kiểu sài gòn

 
vòng hoa lan ở đường tam trinh
100% Hoa Lan Vàng(Thái Lan)- Ly Mức giá 1.500.000đ
 
 

Đây là kiểu cắm không những miền nam và miền bắc cũng đang ưa thích. Sự sang trọng và đẹp đã tạo điểm nhấn cho vòng hoa này. Vòng hoa này sử dụng kệ sắt, sử dụng hoa lan thái,hoa ly đà lạt. Đây là mẫu cắm cũng mất nhiều thời gian , nên khách hàng đặt hàng cho shop sớm nhất có thể nhé.

  

Lẵng hoa chia buồn tại đường Tam Trinh mẫu lan vàng

 
lẵng hoa đám tang ở đường tam trinh

Lẵng hoa lan vàng giá 1.400.000đ 

 

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ ở đường tam trinh

Đây là đoạn đường khá tập nập có rất nhiều cửa hàng hoa tươi. Chúng tôi cũng không ngoại lệ khi có cơ sở gần đây. Với kinh nghiệm lâu năm có nhiều mẫu mã đẹp sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

Để các đơn hàng vòng hoa ở Đường Tam Trinh có mặt đúng thời gian yêu cầu của khách hàng hãy nhắc máy gọi cho chúng tôi 0942370236

 

Xem thêm