Chat Zalo
Chat Facebook
094.237.0.236

Shop hoa vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại quận cầu giấy

 Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ chia buồn ở quận cầu giấy là chủ đề tiếp theo shop xin giới thiệu đến khách hàng. Trước khi đi vào nội dung chi tiết shop xin được giới thiệu đôi nét về nơi đây.

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Đông giáp quận Đống Đa và quận Ba Đình, phía Nam giáp quận Thanh Xuân, phía Tây giáp quận Từ Liêm.

Các đơn vị hành chính quận gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa. Với sự quan tâm của nhà nước Cầu Giấy đang phát triển lên từng ngày, trong đó phải kể đến yếu tố văn hóa tâm trong việc tổ chức mai táng cho người đã khuất.

 
 
đặt vòng hoa tại quận cầu giấy
Đặt vòng hoa viếng tại quận cầu giấy
 

Hiện nay quận cầu giấy là một trong những quận có nhà tang lễ nhiều nhất hiện nay . Cụ thể như nhà tang lễ 198 trần bình, nhà tang lễ mai dịch trần vỹ, nhà tang lễ bệnh viện E Trần Cung. Nhưng trái ngược lại là shop cắm hoa viếng lại rất ít, có thì chũng chỉ những mẫu vòng hoa bình thường nhất hiện nay.

 
 

 Trước khi đi vào chi tiết shop xin có một điều tư vấn cho khách hàng trong việc chọn vòng hoa nhé. Với nhu cầu của người dân tăng lên đặc biệt là yếu tố nghệ thuật nên các sản phẩm vòng hoa viếng rất đa dạng từ các vòng hoa truyền thống cho đến những vòng hoa sang trọng. Nhưng các bạn chỉ cần để ý tới màu sắc  là được nhé.

Nếu người mất là cao tuổi hoặc đã lập gia đình thì chọn các vòng màu vàng hoặc hoa màu là được nhé. Câu viếng dùng " Kính Viếng, Thành Kính Phân Ưu".

Nếu người mất trẻ tuổi chưa lập gia đình thì chọn màu trắng hết. Câu viếng thường dùng " Vô Cùng Thương Tiếc".

 Việc tiếp theo chúng ta làm là chọn vòng hoa thích hợp với mục đích của buổi đi viếng.

Loại 1: Vòng hoa chia buồn truyền thống tại Cầu Giấy 

 Trên thị trường vòng hoa viếng thì kiểu vòng hoa ovan truyền thống là mẫu thông dụng nhất hiện nay có thể chiếm tới 70% thị phần, nhưng có một điều là không phải shop nào cũng cắm giống nhau cả.  Để cắm được những kiểu này đòi hỏi phải có tay nghề lâu năm, yêu cầu một vòng hoa đẹp đó là khi cắm xong vòng hoa phải có hình dàng elip, bề mặt hoa phải có độ lõm, các bông hoa được cắm chắc chắn nhất, cách phối màu các loài hoa...

 Hiện nay sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại một kiểu mà rất đa dạng kiểu cắm, từ những vòng hoa cỡ bé cho đến cỡ trung và cỡ to đại. Các sản phẩm này luôn có sẵn nên quý vị không phải chờ đợi lâu.

 Nếu các bạn viếng ở các nhà tang lễ thì shop chở đến tận nơi cho khách hàng, nếu các bạn để oto shop sẽ bọc bao bóng cận thận nhất.

 
 
 vòng hoa đẹp ở cầu giấy
Chúng tôi khăng định đây là Mẫu cắm đẹp nhất  Cầu Giấy - GIá 600.000đ
 
 
vòng hoa đám tang 400k ở mai dịch cầu giấy
 
Mẫu cắm có chiều cao 1m2( To Nhất so với các shop khác) Giá-400.000đ
 
vòng hoa đám ma ở mai dịch cầu giấy
Vòng hoa 300.000đ
 
vòng hoa to đại tại mai dịch
Giá 1.000.000đ
 
 

Loại 2: Vòng hoa  to đại sử dụng hoa lan vàng.

 Để làm mới kiểu truyền thống shop xin giới thiệu khách hàng mẫu cắm to đại nhất sử dụng toàn bộ hoa lan vàng và ly vàng. Ngoài ra có thể sử dụng hoa lan trắng nữa. Nếu các bạn đi xa xin chú ý cho shop xe để chở vòng hoa này nhé, do kích thước quá to nên đòi hỏi xe phải 7 chỗ, gập hết hai hàng ghế sau cùng của xe mới có thể để vừa được.

 Tại quận cầu giấy có đôi shop cắm kiểu này nhưng để đạt độ thẩm mỹ là chưa có,bởi vì vòng hoa này tốt rất nhiều hoa, thời gian cắm không vội được.

 
 
vòng hoa ovan to đẹp tại mai dịch
Vòng hoa cao cấp giá 2.500.000đ.Được cắm 100% Lan Vàng
 
.
vòng hoa to đại tại mai dịch cầu giấy
Giá1.800.000đ
 
vòng hoa đẹp lan vàng to đại tại mai dịch
Giá 1.800.000đ
 
 

Loại 3: Vòng hoa chia kiểu sài gòn tại quận cầu giấy

 Mỗi vùng miền đều có những vòng hoa viếng đẹp, vì thế để tạo nên sự mới mẻ shop xin giới thiệu khách hàng các kiểu cắm theo kiểu sài gòn. Sử dụng khung cắm bằng sắt, nên việc phối hợp các loài hoa với nhau rất dễ dàng.

Đây là mẫu cắm khá mới nên việc tìm một shop hoa cắm kiểu này cũng rất qua trọng đấy ah.

 
 
vòng hoa màu trắng mai dịch cầu giấy
100% Hoa Cúc Trắng - Ly Mức giá 1tr500k.
 
vòng hoa viếng sài gòn đẹp tại mai dịch
Giá 1.500.000đ
 
vòng hoa sài gòn đẹp nhất tại mai dịch
Giá 1.500.000đ
 
 

Để cắm kiểu cắm này các shop thường sử dụng hoa lan là chủ đạo nhất. Từ việc giá thành vừa phải, hoa luôn có sẵn nên vòng hoa này khách hàng đặt lúc nào cũng có ah.

Loại 4: Vòng hoa chia buồn tại Cầu giấy kiểu hai tầng.

Hiện nay việc trang trí chỗ phúng viếng là rất cần thiết của các gia đình, rất nhiều khách hàng hỏi shop vì thế hôm nay xin giới thiệu các bạn kiểu cắm hai tầng sử dụng khung cắm là chân gỗ. Sử dụng chất liệu là lan vàng và ly tạo nên chỗ phúng việc của gia chủ trở nên sang trọng hơn. Ngoài ra khách hàng đi phúng viếng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này cũng rất thích hợp.

Để các bạn có thể đặt được sản phẩm ưng ý này nên chọn lựa cẩn thận, không phải shop nào cũng có thể cắm như thế này và giá như thế.

 
cây hoa chia buồn tại mai dịch cầu giấy
Kệ hoa sang trọng có giá 1tr400kk.
 
 

Có thể shop rất tự hào khi đã tạo ra mẫu cắm cho khách hàng ở Hà Nội, không tin các bạn cứ thử đặt nơi khác sẽ khác rất xa sản phẩm của shop về kiểu cắm cũng như chất lượng. Để đặt hàng mẫu này thì shop mong khách hàng đặt hàng sớm cho shop nhé.

Để khách hàng có những vòng hoa viếng đám ma tại Quận Cầu Giấy thích hợp với hoàn cảnh nhất, khách hàng nên gọi điện theo đầu số: 0942370236 mọi thông đặt hàng cũng như tư vấn sẽ được nhân của shop giải đáp một cách kỹ càng nhất.

 

Xem thêm

  • Nếu bàn làm việc của bạn nhỏ và không có nhiều không gian cho bạn phóng tầm ngắm ra xa, hãy để ở bàn làm việc một bình thủy tinh cao khoảng 30 cm, đường kính từ đáy đến miệng bằng nhau, bạn chỉ cần cắm 1 đến 3 bông hoa trong lọ này là đủ, nó không chiếm nhiều diện tích của bạn.

  • Những bông hoa được gửi dưới dạng những lời khen ngợi để ăn mừng một thành tích mới đạt được. Người trao tặng hoa hồng vàng như thay lời muốn bày tỏ sự chia vui và niềm tự hào của mình với thành tựu của một người thân

  • Bộ tứ bình là nói đến những bức tranh được treo ở bốn phía quanh nhà của người xưa gồm có bốn loài hoa là Mai, Lan, Trúc, Cúc. Hay có một cách gọi khác đó là “tứ quân tử” bởi các loài cây này tượng trưng cho lý tưởng của các bậc văn nhân

  • Tặng hoa hồng vàng là gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người nhận và mong muốn người nhận hoa sẽ bỏ qua lỗi lầm cho người tặng và cả hai cùng tiếp tục song hành trên đường đời

  • Cổng hoa cưới chính là đại diện cho gia đình của chú rể, là cổng chào để đón cô dâu và khách khứa, quan trọng nhất vẫn là dùng để đón cô dâu. Theo phong thủy, cần có sự tương hợp giữa cổng hoa cưới và mệnh của cô dâu vì mệnh của cô dâu sẽ hợp với các màu tương ứng trong mệnh đó

  • Valentine là tên của một vị thánh tử vì đạo vào cuối thế kỷ thứ ba sau Công nguyên dưới thời cai trị của Hoàng đế La Mã Claudius II (214-270). Lúc đó, nước La Mã đang trong thời điểm chiến tranh. Hoàng đế ra lệnh tổng động viên mọi nguồn lực vào cuộc chiến và cấm mọi người yêu nhau

  • Hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt, người ta nói rằng nếu ai đó trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một bông hoa hồng xanh

  • các ông chồng nên nhớ ngày mà cả thế giới đều biết biết như ngày lễ tình yêu (14/2), ngày quốc tế phụ nữ (8/3), ngày phụ nữ Việt Nam (20/10) và những dịp mà chỉ có hai người biết là dịp kỷ niệm ngày cưới và dịp sinh nhật của cô ấy